TẠI SAO LÀ NLP???

TẠI SAO LÀ NLP???

NLP được viết tắt bởi từ NEURO LINGUISTIC PROGRAMMING và dịch sang tiếng việt là LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY. NLP là môn khoa học tư duy về Não Bộ.

 

Tại sao phải học NLP?
Các bạn xem video bên dưới: Người chia sẻ là:  Mr Vas  (Vasanth Gopalan) – Chuyên gia đào tạo NLP & Thôi miên Trị liệu hàng đầu Châu Á, Founder & CEO của Học viện Leading Performance tại Singapore . Là Thầy dạy Tôi môn NLP căn bản năm 2011. Sao khi các bạn xem xong chắc cũng hiểu đôi đều về NLP từ Thầy Vas.
NLP sẽ giúp bạn “ngộ” ra thật nhiều điều, cùng với những quy trình và bộ công cụ, nó sẽ giúp bạn đạt được những lợi ích như sau:

- Thấu hiểu rõ về bản thân, nguyên nhân của mọi thất bại;

- Kỹ năng giao tiếp & tạo thiện cảm nhanh với bất kì người khó tính nào;

- Luôn tự biết cách tạo động lực bản thân & kiểm soát cảm xúc tiêu cực;

- Lập mục tiêu đúng & luôn đạt mục tiêu đề ra dù trong bất kì hoàn cảnh nào;

- Vượt qua nỗi sợ hãi/ám ảnh như sợ nước, sợ rắn, độ cao, sợ thất bại, coi thường…;

- Tái tạo thói quen & hành vi mới để tiến tới tương lai mà không bị bất kì rào cản nào;

- Giải quyết tất cả những mối quan hệ gia đình, trong công việc, chuyện tình cảm…

- Ngoài ra NLP còn nhiều lợi ích khác nữa,...

Ngoài những tư duy xuất chúng từ NLP, quy trình nhằm giải quyết vấn đề, còn có một phương pháp họ gọi là Thôi Miên Trị Liệu (HypnoTherapy). Phương pháp này dùng kỹ thuật thôi miên để gặt hái hiệu quả mà hơn 2000 năm qua khoa học đã chứng minh tính hiệu quả & giá trị của nó.

Tại sao con người chìm trong bệnh tật, căng thẳng, trầm cảm, ghanh ghét, hận thù…mà khó lòng tách ra khỏi thế giới u mê và tăm tối đó. Tất cả những thói quen xấu, cảm xúc tiêu cực, suy nghĩ tiêu cực, niềm tin tiêu cực…đã được lập trình vào trong “tiềm thức” của mỗi chúng ta. Nên, không thể dùng lời nói để khuyên bảo, hay cố giúp người khác bằng bất kì phương pháp nào, tất cả chỉ trong vô vọng mà thôi.

Cho nên, Liệu pháp Thôi miên là một trong những phương pháp giúp bạn giải quyết những vấn đề tưởng như rơi vào bế tắc, ngay cả nhiều trường hợp bị ung thư mà khoa học bó tay.

Nguyễn Thành Trực

1 nhận xét:

  1. Chúc các anh chị thành công trong cuộc sống


    I Love My Life

    Trả lờiXóa

Copyright © 2012 Cộng Đồng NLP Việt Nam